Cách tập để có thân hình đạt chuẩn

Ngày đăng 26/09/2022 11:02

Các chuyên gia nói rằng phụ nữ có thể đạt được một vóc dáng hấp dẫn hơn bằng cách tập thể dục vào buổi sáng. Khi bạn tập thể dục vào buổi sáng, bạn sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất kéo dài cả ngày. Tập thể dục vào buổi sáng cũng là một cách tuyệt vời để tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất.

Để có được một thân hình tuyệt đẹp, đây là những thói quen tập thể dục hàng đầu bạn nên duy trì

Duy trì những thói quen này để có thân hình tuyệt đẹp

1. Cam kết tập cardio 30 phút mỗi ngày.

thoi-quen-de-co-than-hinh-tuyet-dep

Một trong những cách tốt nhất để duy trì một trái tim khỏe mạnh và lưu lượng máu tốt là duy trì tập cardio, kết hợp nhiều bài tập khác nhau.

Ngoài việc giúp cơ thể đốt cháy chất béo trong khi tập luyện, cardio cũng thúc đẩy quá trình giảm mỡ khi nghỉ ngơi.

Việc đốt cháy calo hiệu quả có thể đạt được thông qua chạy, đạp xe hoặc thực hành các động tác như boxing, duỗi thẳng tay và chân, và các bài tập bụng. Đây là chìa khóa để có được vóc dáng lý tưởng mà phụ nữ trẻ nên biết.

2. Ra ngoài và đi dạo bất cứ khi nào bạn có thể

thoi-quen-de-co-than-hinh-tuyet-dep-2

Đi bộ trong một giờ có thể đốt cháy từ 100 đến 400 calo, tùy thuộc vào trọng lượng và tốc độ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể có được một buổi tập luyện tốt mà không cần dụng cụ chỉ bằng cách đi bộ mỗi ngày.

3. Tập trung vào nhiệm vụ đang làm

Điều này có nghĩa là bạn không nên thực hiện nhiều nhiệm vụ trong khi tập luyện và thay vào đó hãy tập trung toàn bộ vào các bài tập. Các chuyên gia thể dục đồng ý rằng tập thể dục với TV ngang tầm mắt không phải là cách sử dụng thời gian hiệu quả. Khi bạn dồn hết sức cho một bài tập, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn nhiều so với khi bạn tập luyện.

Chơi thể thao với bạn bè là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo, đồng thời tạo niềm vui. Cảm giác cạnh tranh và tình bạn thân thiết trong các môn thể thao đồng đội có thể là động lực mạnh mẽ. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chơi lâu hơn và đốt cháy nhiều calo hơn.

4. Thường xuyên chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn

thoi-quen-de-co-than-hinh-tuyet-dep-3

Tập luyện đều đặn và bền bỉ sẽ giúp bạn có một thể chất tốt và khỏe mạnh. Do đó, bạn cần phải nỗ lực đáng kể mỗi ngày nếu muốn đạt được mục tiêu của mình.

Bắt đầu từ từ để bạn có thể thích nghi với nó, và sau đó tăng tốc khi bạn đã hoàn thành mục tiêu của mình. Điều quan trọng nhất là hình thành thói quen luyện tập hàng ngày, quyết tâm và kiên trì.

Xác định loại bài tập nào hiệu quả nhất và ít hiệu quả nhất trong việc giảm lượng calo nạp vào.

Trên thực tế, nếu bạn muốn lấy lại vóc dáng, bạn không cần phải tập yoga hoặc pilates; có rất nhiều lựa chọn khác, chẳng hạn như chơi bóng rổ, có thể đốt cháy tới 800 calo mỗi giờ.

Cách tốt nhất để đốt cháy calo và lấy lại vóc dáng trong khi tập là kết hợp nó với một hình thức hoạt động thể chất khác. Các bài tập như leo núi rất tốt để đốt cháy calo, xây dựng cơ bắp và cải thiện sức chịu đựng, đồng thời làm săn chắc đùi.

Đại Việt Sport là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các trang thiết bị tập luyện thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng,... Tập luyện thể dục thường xuyên với thiết bị tập gym là phương pháp hữu hiệu nhất để có được thân hình tuyệt đẹp.