Ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp

Ngày đăng 19/06/2019 16:14

Massage là một phương pháp chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhan sắc được sử dụng rộng rãi từ lâu đời. Hiện nay, do tính chất công việc bận rộn nên nhiều người không thể đến các spa và phòng khám đông y để massage trị liệu hoặc thư giãn thường xuyên. Nắm bắt được nhu cầu này của người tiêu dùng, những năm gần đây, ghế massage đã được ra đời, cải tiến để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Khác với việc đi spa trị liệu chỉ có thể thực hiện cho từng người thì ghế massage có thể sử dụng cho cả gia đình vào bất cứ thời gian nào. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian đi lại và chi phí sử dụng. Tuy nhiên thì chi phí ban đầu bỏ ra để sở hữu một chiếc ghế massage cũng khiến nhiều người phải phân vân. Vậy làm thế nào để chọn ra được một chiếc ghế phù hợp với túi tiền của bạn?

Hiện nay, ghế massage được chia ra thành các phân khúc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Nhưng nhìn chung sẽ gồm 3 phân khúc là máy massage giá rẻ, máy massage giá tầm trung và máy massage cao cấp. Ở từng phân khúc thì hình dáng, kích thước, công dụng, tính năng của các máy cũng có nhiều khác biệt.

Ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp

Ở phân khúc giá rẻ, các máy có giá từ vài triệu đến 30 triệu. Các dòng máy ở phân khúc này chủ yếu có kết cấu đơn giản với các công năng cơ bản và đơn giản như đấm, xoa, ấn… vào các bộ phận cố định như bắt tay, bắp chân, lưng, vai… Hệ thống của ghế massage cũng được thiết kế đơn giản với các con lăn 2D, túi khí để thực hiện những chức năng của máy.

Đối với phân khúc giá tầm trung, mức giá sẽ dao động từ 30 triệu đến 80 triệu đồng. Những chiếc ghế ở mức giá này sẽ được tích hợp thêm các bộ phận  như con lăn 3D, con căn 4D, tia hồng ngoại tỏa nhiệt, rung bấm huyệt, bảng điều khiển thông minh có cài đặt sẵn các bài tập… để thực hiện thêm các công năng cho máy như tự hẹn giờ massage, ấn huyệt, vuốt, xoa bóp…

Các dòng ghế massage cao cấp với mức giá từ 80 triệu đến hàng trăm triệu đồng sẽ càng được chăm chút kĩ lưỡng từ hệ thống bên trong với các bộ phận hiện đại nhất đến các chi tiết bên ngoài như vỏ ghế, hình dáng của ghế… Đây sẽ là sản phẩm giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn thế nữa, các sản phẩm massage cao cấp còn có thể kết nối với hệ thống điện thoại để giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe và điều chỉnh cường độ tập luyện thích hợp và đưa ra gợi ý các bài tập mẫu cho bạn. Đây là điểm được cho là bứt phá hơn so với các dòng ghế massage ở tầm trung hay giá rẻ. 

Trên đây là những mức giá của các loại ghế massage phổ biến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn, bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu, sở thích và số tiền mà bạn sẵn long bỏ ra. Nhưng bạn nên lưu ý là mua ở các cửa hàng chính hãng để tránh việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.