Mua máy chạy bộ cơ thì mất bao nhiêu tiền

Ngày đăng 22/10/2019 14:37

Hiện nay có nhiều thiết bị thể thao hỗ trợ cho người tập chạy bộ, trong đó máy chạy bộ tại nhà được quan tâm nhiều nhất.Trong các dòng máy chạy bộ gia đình hiện nay thường được chia làm 2 dòng cơ bản, đó là máy chạy bộ cơ và máy chạy điện.

Mua máy chạy bộ cơ thì mất bao nhiêu tiền

mua-may-chay-bo-co-thi-mat-bao-nhieu-tien

Máy chạy bộ cơ không sử dụng động cơ điện để vận hành mà dùng chính năng lượng của người tập. Máy có thiết kế đơn giản với bộ khung, băng tải, bàn chạy cùng quả lô giúp chuyển tiếp lực từ chân người tập làm băng tải di chuyển và chân cũng chuyển động đồng thời theo đó. 

Máy chạy cơ có nhiều ưu điểm: gọn nhẹ, dễ di chuyển, tiết kiệm đồng thời thân thiện với môi trường. Máy chạy cơ có thể được sử dụng bất kỳ lúc nào mà không giống như máy điện phụ thuộc vào nguồn điện. Máy cơ cũng không bị rung lắc hay phát tiếng ồn cũng như không tiềm ẩn các nguy cơ rò rỉ điện.

mua-may-chay-bo-co-thi-mat-bao-nhieu-tien-1

Ngoài ra, máy chạy cơ còn được lựa chọn bởi giá cả khá “mềm”.

Máy không có các tính năng điện – điện tử và thiết kế đơn giản nên mức giá thấp. Đây là một lợi thế của dòng máy này khi đưa vào thị trường.

Những dòng máy cơ đơn năng có giá thấp từ 2-3 triệu đồng, rất phù hợp với những cá nhân có nhu cầu luyện tập một mình, tiết kiệm chi phí. 

mua-may-chay-bo-co-thi-mat-bao-nhieu-tien-4

Máy chạy cơ đem lại thách thức cho người tập nâng cao cường độ vận động khi chạy bộ trên máy. Tập với máy chạy cơ, người tập không được sự hỗ trợ về động cơ điện, từ việc khởi động máy cho đến việc tăng giảm tốc độ hoàn toàn phụ thuộc vào thể lực người tập. Đây là thách thức nhưng đồng thời cũng chính là cơ hội cho những người có quyết tâm cao trong rèn luyện thể lực và giảm cân hiệu quả hơn.

Hiện nay máy chạy cơ có nhiều loại được cải tiến, đa năng hơn, giúp người tập chạy bộ đa dạng hóa bài tập, rèn luyện cơ thể toàn diện hơn. Với máy cơ đa năng bạn có thể tập gập bụng, xoay eo, massage, tập tạ, chống đẩy... để toàn bộ cơ thể được vận động và phát triển tốt nhất.

mua-may-chay-bo-co-thi-mat-bao-nhieu-tien-5

Tuy nhiên, khi lựa chọn máy chạy cơ, người tập cần xác định được khả năng thể trạng bản thân. Máy không phù hợp với những người già, yếu, trẻ em hay bệnh tật. 

Mặc dù vậy, tập với máy cơ hay điện thì tập luyện chăm chỉ và đúng cách sẽ đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và thân hình cân đối thon gọn.

Giá máy chạy cơ là một lợi thế giúp máy được nhiều người lựa chọn mua sắm. Như đã nói trên, giá máy thấp trong khoảng 2-3 triệu đồng.

mua-may-chay-bo-co-thi-mat-bao-nhieu-tien-6

Tuy nhiên, với những dòng máy mới, được cải tiến hiện đại hơn, đa năng hơn thì sẽ có mức giá cao hơn. Có những dòng máy chạy bộ cơ đa năng được quan tâm nhiều định giá ở mức 5-7 triệu đồng, thậm chí có những dòng máy chạy bộ cơ đa năng hiện đại đạt tới xấp xỉ 10 triệu đồng một chiếc.

Tập với máy chạy bộ đòi hỏi người tập có ý chí quyết tâm cao, có thể lực mạnh mẽ và năng động. Song song với đó, việc rèn luyện sức khỏe hay giảm cân với máy chạy bộ cơ sẽ giảm bớt thời gian hơn so với máy chạy điện bởi đòi hỏi người tập vận động với cường độ cao hơn, tiêu hao năng lượng lớn hơn so với tập trên máy chạy điện.

mua-may-chay-bo-co-thi-mat-bao-nhieu-tien-7

Trên đây là một số chia sẻ về Giá máy chạy bộ cơ. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Giá máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.


 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện, ghế massage toàn thân.