Tin đồn ghế massage có thể chữa bệnh liệu có đáng tin không?

Ngày đăng 18/10/2019 15:53

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng khi sắm cho mình và gia đình một chiếc ghế massage  tại nhà sẽ rất mong chờ vào những công dụng thần kì như quảng cáo bán hàng mà chiếc ghế massage đem lại, trong đó có một công dụng được quảng cáo nhiều nhất đó chính là chữa bệnh. 

Tin đồn ghế massage có thể chữa bệnh liệu có đáng tin không?

ghe-massage-co-the-chua-duoc-benh-khong

Nếu tìm kiếm trên các trang mạng về công dụng của ghế massage thì bạn sẽ không khó để thường xuyên bắt gặp những cụm từ hấp dẫn như “ghế massage  chữa bệnh”, “ghế massage là công cụ trị liệu hoàn hảo”,... thế nhưng sự thật có phải vậy không hay tất cả chỉ để gây hấp dẫn với người tiêu dùng?

Thực tế, ghế massage toàn thân, theo như lời tư vấn của các chuyên gia thì dù là dòng sản phẩm ghế massage cao cấp đi chăng nữa thì cũng không thể đảm nhiệm chức năng chữa bệnh như lời quảng cáo thái quá như ở trên được. Thực tế, ghế massage có thể coi là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đóng vai trò hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh lý của cơ thể mà thôi. 

ghe-massage-co-the-chua-duoc-benh-khong-1

Nói theo một cách khác, lời quảng cáo của các nhân viên bán hàngchỉ tương ứng với khoảng 50% những gì ghế massage mang lại cho người sử dụng  và nếu muốn chữa trị bất kì một căn bệnh nào, bạn đều cần đến sự khám và tư vấn cẩn trọng của các bác sĩ, kết hợp với thuốc và có những bệnh nếu sử dụng liệu pháp là ghế massage trong hỗ trợ điều trị thì sẽ đem lại công dụng cao hơn.
Thế nhưng các bạn đã sở hữu ghế massage với mục tiêu điều trị bệnh thì cũng đừng vội thất vọng. Tuy ghế massage không thể thay thế thuốc chữa bệnh nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận những tác động hiệu quả mà nó đem lại với sức khỏe con người. 

ghe-massage-co-the-chua-duoc-benh-khong-2

Đầu tiên, sử dụng ghế massage là một thiết bị xả stress và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi hữu hiệu. Các động tác mát xa với lực vừa phải và tác động vào đúng các huyệt quan trọng như huyệt đạo trên cơ thể sẽ vừa giúp bạn thư giãn và vừa tăng chất lượng giấc ngủ lên đáng kể. 

Tiếp theo, khi cơ thể bạn bị đau nhức, căng thẳng do làm việc mệt nhọc, ghế massage  cũng là một giải pháp rất tuyệt vời. Nhờ hệ thống con lăn và túi khí– 2 yếu tố quan trọng như linh hồn của chiếc ghế massage mà các cơ bắp bị tổn thương do vận động quá mức sẽ nhanh chóng được phục hồi là ổn định lại, từ đó cũng giảm các cơn đau ở vùng cổ, gáy, lưng, chân một cách nhanh chóng. 

ghe-massage-co-the-chua-duoc-benh-khong-3

Cuối cùng, một công dụng nữa cũng rất được khách hàng mong chờ đó là tác dụng cải thiện tình trạng bệnh lý và phục hồi trạng thái sức khỏe sau khi điều trị bệnh. Nếu như thuốc men là điều không thể thiếu khi chữa lành rất nhiều căn bệnh thì ghế massage cũng là thiết bị hỗ trợ phục hồi hiệu quả mà người bệnh không nên bỏ qua.

Như vậy, có thể nói rằng ghế massage  không phải thiết bị có khả năng chữa bệnh cho bạn, nhưng với những chức năng, công dụng có giá trị đối với sức khỏe thì sử dụng ghế massage  đúng cách sẽ giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi năng lượng, đem lại sự thư giãn, dẻo dai và sức khỏe tốt.

ghe-massage-co-the-chua-duoc-benh-khong-4

Trên đây  là một số chia sẻ về Tin đồn ghế massage có thể chữa bệnh liệu có đáng tin không? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến công dụng của ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể nhé.
 

 

Sản phẩm khác : bán máy chạy bộ điện, bán thiết bị phục hồi chức năng