Đánh giá của khách hàng về ghế massage Okasa

Ngày đăng 11/11/2019 14:50

Okasa là một trong những thương hiệu ghế massage lớn tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Okasa ra mắt đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía khách hàng. Bên cạnh đó là những phản hồi vô cùng tích cực:

Đánh giá của khách hàng về ghế massage Okasa

Tôi đang sử dụng Ghế massage toàn thân Okasa OS-268 Plus. Đây là một sản phẩm phù hợp với những người có thu nhập thấp như chúng tôi. Okasa OS-268 Plus có thể thỏa mãn nhu cầu thư giãn tại nhà. Tôi đặc biệt thích các bài massage với con lăn và túi khí, nó giúp tôi như trẻ lại.

Chị Hoài - Phụ Thọ

danh-gia-cua-khach-hang-ve-ghe-massage-okasa

Tôi đã tặng cho bố mẹ vợ ở quê một chiếc Ghế massage toàn thân Okasa OS-868. Phải nói là ông bà rất thích! Thú thật là tôi cũng được tiếng thơm, nửa năm rồi mà ông bà đi đâu cũng khoe đầu xóm, cuối xóm rằng: Con rể có hiếu, biết lo lắng sức khỏe của bố mẹ vợ.

Anh Hoàn - Nghệ An

danh-gia-cua-khach-hang-ve-ghe-massage-okasa-1

Tôi trang bị Ghế massage toàn thân Okasa OS-968 cho gia đình. Phải nói đây là một chiếc ghế massage hiện đại với rất nhiều chức năng và công dụng hữu ích. Từ ngày có ghế massage tôi thấy mình làm việc hiệu quả hơn.

Anh Nam - Bắc Giang

danh-gia-cua-khach-hang-ve-ghe-massage-okasa-2

Tôi mua ghế massage phục vụ mục đích kinh doanh, cho thuê ghế massage. Ban đầu sử dụng Ghế massage toàn thân Okasa OS-968, sau này mua bổ sung thêm Ghế massage Okasa OS-568. Tất cả đều hoạt động tốt, khách rất ưng ý khi thuê, dùng cả 2 năm nay rồi mà chưa trục trực gì. Sắp tới mở rộng qui mô, tôi vẫn sử dụng ghế của Okasa thôi.

Cô Phương - Hà Nội

danh-gia-cua-khach-hang-ve-ghe-massage-okasa-3

Tôi được 2 vợ chồng con trai tặng cho chiếc Ghế massage Okasa OS-868. Ban đầu cũng hơi xót vì các con phải tốn tiền. Nhưng nghe nói là ghế massage tầm trung thôi, không đắt nên cũng yên tâm sử dụng. Dùng hoài mà vẫn chưa hết chức năng của ghế. Ngày nào tôi cũng ngồi 1 - 2 lần, mỗi lần khoảng 20 phút, bệnh đau lưng giờ giảm hẳn, đi lại cũng thoải mái hơn.

Chú Bắc - Quảng Ninh

danh-gia-cua-khach-hang-ve-ghe-massage-okasa-4

Tôi sử dụng Ghế massage toàn thân Okasa 568. Phải nói là hàng cao cấp có khác, tiền nào vải nấy. Bạn bè, đối tác đến chơi cứ trầm trồ từ thiết kế tinh tế cho đến lớp da thượng hạng. Còn khi ngồi thử, biết ghế có thể điều khiển bằng giọng nói thì cứ phải nói là tròn mắt, như kiểu: Thật không thể tin được ấy!

Chị Loan - Thành phố Hồ Chí Minh

danh-gia-cua-khach-hang-ve-ghe-massage-okasa-5

Hôm trước lỡ để con mèo ở nhà trèo lên cào rách cả da ghế. Tưởng thay sẽ đắt lắm, ai ngờ cũng rẻ. Mà cậu nhân viên đến thay rất nhanh nhẹn và nhiệt tình.

Anh Toàn - Hưng Yên

danh-gia-cua-khach-hang-ve-ghe-massage-okasa-6

Đánh giá của khách hàng dành cho ghế massage Okasa nhìn chung là tốt. Điều này một phần đến từ chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành, bảo trì nghiêm túc. Đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình. 

Trong định hướng phát triển trong tương lai, Okasa vẫn lấy khách hàng là trọng tâm; Phát triển các sản phẩm đa năng, hiện đại, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng.

Khi có nhu cầu mua ghế massage Okasa các bạn vui lòng liên hệ:

Daiviet Sport Hà Nội.

Số 125 Vũ Tông Phan - Q.Thanh Xuân.

Điện thoại: 02462.605.567 - 097 2854 384.
 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện, dụng cụ thể dục công viên.