Những bài tập gym  tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả mà bạn nên thử

Ngày đăng 10/07/2020 11:44

Tin liên quan

Có rất nhiều phụ nữ ao ước cho mình sẽ sở hữu một vòng một nóng bỏng với so đo đường cong cuốn hút. Trong rất nhiều phương pháp giúp cải thiện vòng một thì phương pháp tập luyện thể hình hay  gym là phương pháp lành mạnh không chỉ nâng cao cải thiện vòng một mà còn là phương pháp rèn luyện sức khỏe. Dưới đây sẽ là một số bài tập gym giúp tăng vòng một cho nữ mà mọi người nên biết.

nhung-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu-hieu-qua-ma-ban-nen-thu

Những bài tập gym  tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả mà bạn nên thử

-    Bài tập chống đẩy đứng:

Chống đẩy đứng là bài tập gym tuyệt vời dành cho những bạn muốn nhanh chóng tăng kích thước vòng 1. Nếu tích cực tập luyện bài tập này chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ vòng một của mình. 

nhung-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu-hieu-qua-ma-ban-nen-thu-1

Bài tập này bạn thế tập ngay tại nhà không nhất thiết đến phòng tập bạn có thể tập tại nhà. Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần chống hay tay vào tường, chếch người 45 độ, chân rộng bằng vai giữ cơ thể thăng bằng và tiến hành chống đẩy bình thường.

-    Bài tập ép ngực:

Cũng giống như chống đẩy đứng, bài tập ép ngực không quá kén không gian tập luyện bạn có thể dễ dàng tập luyện ngay tại nhà mà không cần đến phòng tập nhưng hiệu quả mang lại lại rất khả quan.

nhung-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu-hieu-qua-ma-ban-nen-thu-2

Không chỉ tăng kích thước vòng một mà động tác này còn giúp săn chắc ngực, giảm chảy xệ giảm mỡ tạo nên vòng ngực vô cùng hấp dẫn.

-    Bài tập nâng tạ:

Có thể mọi người không biết nhưng nâng tạ cũng là một trong những bài tập giúp tăng kích thước vòng một, chống chảy xệ và giúp cho ngực săn chắc không kém gì hai bài tập chống đẩy đứng và ép ngực. 

nhung-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu-hieu-qua-ma-ban-nen-thu-3

Cách thực hiện bài tập này như sau nằm ngửa trên sàn tập sau đó nâng tạ từ từ lên cao rồi từ từ hạ xuống hít thở thật sâu và thở ra thật đều.

Những lưu ý khi tập gym  để tăng kích thước vòng 1 cho nữ 

Mặc dù gym là một phương thức rèn luyện sức khỏe lành mạnh tuy nhiên khi tập luyện bạn cũng nên tập các bài tập với cường độ vừa phải đặc biệt là đối với những người mới tập gym chỉ nên tập bài đơn giản với cường độ vừa phải tránh tình trạng quá sức và căng cơ khi mới tập, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

nhung-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu-hieu-qua-ma-ban-nen-thu-4

Ngoài việc chú ý đến chế độ tập luyện mọi người nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý đầy đủ dưỡng chất mới có thể có hiệu quả tập luyện và kích thước vòng một ưng ý.

Lựa chọn dụng cụ tập phù hợp với các bài tập cũng là một trong những lưu ý giúp bạn nhanh chóng tăng kích thước vòng một.

nhung-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu-hieu-qua-ma-ban-nen-thu-5

Đối với người mới tập bạn nên nhờ huấn luyện viên hướng dẫn chuyên nghiệp để nhanh chóng làm quen với những bài tập.
Vòng một rất quan trọng với người phụ nữ đây là nét hấp dẫn khó cưỡng thể hiện nét đẹp quyến rũ, đối với các bạn có vòng một khiêm tốn và đang muốn tìm đến gym để cải thiện kích thước vòng một đây hoàn toàn là mong muốn chính đáng. 

Hy vọng với kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp các bạn nhanh chóng thực hiện được mong muốn của mình. Hãy áp dụng những kiến thức trên khi bạn tập tại phòng gym, cũng như khi sử dụng giàn tạ đa năng và máy chạy bộ tại nhà nhé.

 

Tags : Máy tập thể dục công viên, Ghế massage toàn thân giá rẻ.