Máy chạy bộ giảm cân an toàn mà không cần ăn kiêng

Ngày đăng 18/07/2019 15:22

Cuộc sống ngày một bận rộn hơn khiến chúng ta trở nên ưa chuộng những món đồ ăn nhanh. Đồ ăn nhanh được chế biến và trình bày khá bắt mắt và hấp dẫn và phù hợp với khẩu vị của khá nhiều đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ. Tuy nhiên, chúng lại là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc chúng ta bị thừa cân, béo phì. 

Máy chạy bộ giảm cân an toàn mà không cần ăn kiêng

Thừa cân, béo phì là tình trạng cơ thể tích lũy năng lượng dưới dạng mỡ trắng. Việc thừa cân, béo phì không chỉ khiến cho bạn bị mất vóc dáng, kém tự tin mà quan trọng hơn thừa cân, béo phì kéo theo rất nhiều hệ lụy về sức khỏe.

Những người mắc phải căn bệnh thừa cân, béo phì có thân hình quá khổ khiến họ mất tự tin trong giao tiếp khiến chất lượng cuộc sống suy giảm. Ngoài ra, khi bị thừa cân, béo phì, thường kéo theo nhiều hệ lụy sức khỏe khác mà phổ biến nhất là tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… Đây đều là những căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Do vậy, việc duy trì một thân hình thon gọn, một cơ thể khỏe khoắn là vô cùng quan trọng. 

Có rất nhiều cách giảm cân khác nhau nhưng với chị em phụ nữ việc quá ám ảnh với cân nặng của mình khiến họ thường tìm đến những cách giảm cân vô cùng cực đoan như ăn kiêng khắc nghiệt, nhịn ăn, bỏ ăn. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn phản khoa học bởi cơ thể bạn luôn luôn cần được cung cấp năng lượng đầy đủ để duy trì hoạt động sống hằng ngày. 

Nhưng việc ăn kiêng sai cách có thể khiến cơ thể bạn kiệt quệ, thậm chí là mất dần các chức năng. Do vậy, ngoài cách ăn kiêng bạn có thể luyện tập cùng với máy chạy bộ gia đình để đạt được hiệu quả tốt hơn gấp nhiều lần.

Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn luyện tập có hiệu quả hơn:

- Hãy chạy đan xen giữa những quãng chạy nhanh và chạy chậm. Đây cũng như cách bạn tập HIIT vậy. HIIT đã được chứng mình rằng đem lại hiệu quả tập luyện gấp nhiều lần so với những phương pháp luyện tập khác. Việc của bạn chính là chạy với toàn bộ sức lực trong 5 phút và chạy bộ nhẹ nhàng hay đi bộ trong 5 phút tiếp theo. Cứ lặp đi lặp lại quy trình này từ 3-4 lần. Bạn sẽ thấy hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

- Nâng cao độ dốc của máy chạy bộ cũng là một trong những cách có hiệu quả nhất trong việc thúc đẩy quá trình giảm cân. Các chuyên gia thể hình tiết lộ với sàn chạy bộ nâng lên 9 độ, hiệu quả giảm cân đã tăng lên 60% so với việc bạn chạy trên địa hình phẳng.

- Thêm vào đó, bạn cũng cần có một thời gian biểu tập luyện khoa học. Bạn không nhất thiết phải luyện tập mỗi ngày mà hãy dành một ngày cuối tuần để cơ bắp của bạn được hồi phục. Bạn có thể luyện tập bất cứ thời gian nào bạn rảnh rỗi trong ngày và dành ra 30-40 phút mỗi ngày để việc luyện tập đạt hiệu quả cao nhất.

Dĩ nhiên rằng, với bất kỳ phương pháp luyện tập nào để đạt được hiệu quả mong muốn thì thứ bạn cần chính là sự kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu. Tập luyện kiên nhẫn với máy chạy bộ điện tại nhà sẽ mang đến kết quả giảm cân an toàn cho bạn.

Trên đây là một số chia sẻ về Máy chạy bộ giảm cân an toàn mà không cần ăn kiêng. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Giảm cân với máy chạy bộ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : bán dụng cụ tập công viên, bán giàn tập tạ

 


Bài viết khác